Thu mua phế liệu Nhôm

Thu mua phế liệu Nhôm

Chuyên thu mua phế liệu Nhôm số lượng lớn

Công ty thu mua phế liệu Nhôm toàn quốc

Các vật liệu bằng Nhôm trong quá trình sử dụng, nếu không bảo quản kỹ dễ bị hư hỏng. Và nhanh chóng trở thành phế liệu khiến ngôi nhà của bạn bề bộn hơn. Đặc biệt với những công ty vật liệu, công ty cơ khí nhôm kính.. Khi sản xuất thường hay dư thừa ra một số nhôm vụn phế liệu, hay các khung nhôm, phôi nhôm..

Thay vì vứt đi một cách uổng phí như các công ty thường làm. Thì hiện nay bạn có thể bán nhôm phế liệu với giá cao cho chúng tôi khi liên hệ đến số 0933807888 – 0933807888 gặp a Hùng. Lộc Phát được biết đến là đơn vị thu mua phế liệu nhôm giá cao uy tín nhất.

Thu mua các loại nhôm phế liệu giá cao

Các loại nhôm phế liệu thường được chúng tôi mua với giá cao như :

+ Mua nhôm vụn phế liệu sau khi sản xuất

+ Thu mua nhôm phế liệu giá cao từ sản phẩm hư hỏng

+ Thu mua phôi nhôm làm không đúng kích thước

+ Thu mua các khuôn nhôm, khay nhôm, thanh nhôm phế liệu giá cao..

Và nhiều các loại phế liệu, sản phẩm hư hỏng trong quá trình sản xuất với giá cao. Để quý khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin chúng tôi cũng gửi đến quý khách bảng giá phế liệu nhôm như sau:

Bảng giá thu mua phế liệu nhôm 2019

Hiện nay nhôm phế liệu cũng được đà tăng lên sau tết Nguyên Đáng như các loại phế liệu khác. Hôm nay giá mua nhôm phế liệu loại 1 giao động từ 29,000 – 29,500 vnđ / 1 Kg. Đặc biệt loại nhôm phế liệu loại 2 có giá từ khoảng 26,000 – 26,300 vnđ / 1 Kg.

Quý khách hàng đang có nhu cầu bán phế liệu nhôm, sản phẩm bằng nhôm nhưng chưa có công ty mua nhôm phế liệu giá cao. Hãy nhanh chóng gọi về Hotline 0933807888 – 0933807888. để được thu mua phế liệu với giá cao nhất nhé. 

Thu mua phế liệu Nhôm

Từ khóa về nhôm phế liệu

Bảng giá thu mua nhôm phế liệu

Giá nhôm phế liệu

Giá nhôm phế liệu trên thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *