Thu mua giấy phế liệu

Thu mua giấy phế liệu

Thu mua giấy phế liệu – Bảng giá giấy phế liệu mới nhất 

Hôm nay giấy phế liệu bao nhiêu tiền 1 kg ? Hay công ty mua phế liệu giấy vụn giá cao.. là cụm từ được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Khi mà thị trường phế liệu ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nhằm cung cấp cho quý khách hàng thông tin mới nhất về giá giấy phế liệu. Trước tiên Mua phế liệu Lộc Phát gửi đến quý khách một số thông tin hữu ích về công ty mua phế liệu giấy giá cao.

Công ty mua phế liệu giấy giá cao

Mua phế liệu giá cao Lộc Phát là đơn vị chuyên nhận thu mua phế liệu công nghiệp xây dựng nói chung và phế liệu giấy nói riêng. Chúng tôi nhận thu mua số lượng lớn các loại giấy phế liệu như :

Thu mua giấy bìa carton giá cao

Thu mua giấy bìa cứng

Thu mua giấy tập sách vở cũ

Thu mua các loại sách báo tạp chí cũ

Thu mua các loại catalogue sản xuất bị lỗi, catalogue in sai màu

Thu mua giấy sản xuất bị lỗi..

Quý khách hàng có các loại phế liệu giấy muốn bán giá cao xin liên hệ ngày với chúng tôi qua 0933807888 – 0933807888 để được mua nhé!

Thu mua giấy phế liệu

Thu mua bìa carton ve chai giá cao

Mua bao bì carton phế liệu giá cao

Giá giấy vụn phế liệu hiện nay bao nhiêu 1kg?

Là thắc mắc của khá nhiều chị em hiện nay trong lĩnh vực phế liệu. Có thể nói giá giấy vụn hôm nay không thay đổi nhiều so với tháng trước. Cũng như giá phế liệu giấy năm 2018. Bạn có thể tham khảo bảng giá thu mua giấy phế liệu sau đây:

Giá giấy ve chai carton hiện nay thường được mua khoảng 3000 – 4,100 đồng / Kg.

Giấy phế liệu loại giấy báo thường có giá giao động từ 3.300 đồng/Kg.

Giá giấy phế liệu hồ sơ và các loại giấy khác cũng có mức giá 2.900 đến 3.700 đồng/Kg

Như vậy có thể nói hiện nay giấy phế liệu đã được thu mua với giá kỷ lục từ trước tới nay. Với mức giá cao khủng khiếp đến thế quý khách có thể đem về nguồn thu nhập ổn định lâu dài nếu bán giấy phế liệu cho chúng tôi.

Giá carton ve chai phế liệu

Bán giấy phế liệu ở đâu ?

Tất nhiên là bán phế liệu cho các công ty thu mua phế liệu, đại lý phế liệu rồi. Tuy nhiên để có thể mua với giá cao, hợp tác lâu dài.. Chúng tôi chắn rằng không một công ty nào có thế mua được phế liệu giấy giá cao như Lộc Phát. Số điện thoại mua ve chai phế liệu bạn cần lưu lại đó chính là 0933807888 – 0933807888.

Bảng giá thu mua phế liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *